Lý giải nguyên nhân khóa thông minh trở thành giải pháp tương lai

Dù đã biết hoặc ‘nghe nói’ về các tính năng của khóa thông minh, nhưng đến khi trải nghiệm sự tiện nghi và tận hưởng những cảm xúc thoải mái, an tâm mà khoá thông minh mang lại, đó chính là lúc bạn thật sự bị chinh phục.

Lý giải nguyên nhân khóa thông minh trở thành giải pháp tương lai - Ảnh 1.

Khóa thông minh đang dần trở thành giải pháp khóa và bảo mật tương lai cho cửa cũng như bảo vệ cho ngôi nhà và gia đình bạn

Khoá để an toàn, ngờ đâu nhiều lúc… bất an!

Để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và các thành viên gia đình yêu thương, hoặc muốn giữ sự riêng tư cho không gian riêng của mình, khóa là một trong những giải pháp an toàn mà bạn thường không thể bỏ qua.

Thế nhưng, bạn hẳn đã từng ít nhất một lần chứng kiến hoặc chính mình rơi vào hoàn cảnh: khóa cửa xong lại nhớ ra… chìa khóa vẫn ở trong nhà; về đến cửa lại không nhớ chìa khóa nơi đâu, phải lục tung giỏ xách, ví… để tìm chìa khóa. Hoặc lắm nỗi lo như: mất chìa khóa kéo theo tốn thời gian chi phí làm lại, khóa liệu đã chắc chắn?… Và còn nhiều nhiều tình huống dở khóc dở cười khác!

Khóa thông minh – sự chinh phục từ trải nghiệm hàng đầu…

Các dòng sản phẩm khóa thông minh luôn sở hữu tính năng khoá và mở thực sự nâng tầm trải nghiệm sự tiện nghi nhờ tích hợp các công nghệ tiên tiến vượt trội.

Trước tiên, bạn không còn phụ thuộc vào chìa cơ để mở khóa! Giải pháp Keyless thông minh tiện dụng và bảo mật hơn có thể lên đến tối đa 6 cách mở khóa như mã vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, hay điều khiển từ xa bằng điện thoại khi kết nối Bluetooth (thông qua ứng dụng trên smartphone), hoặc wifi (tuỳ chọn).

Khóa thông minh CG01 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho dòng khóa thông minh quét mã vân tay cao cấp

Không chỉ khóa và mở hiệu quả, một trong những tính năng an toàn hàng đầu ở khóa cửa chính là khả năng bảo mật và chống trộm. Để tránh bị nhìn trộm hay lộ mã PIN, khóa thông minh có tính năng cho phép người dùng nhập mã giả trước hoặc sau khi nhập mã PIN thực.

… và đến sự tiện nghi, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Được hàng triệu gia đình trên thế giới sử dụng và công nhận, khóa thông minh không chỉ được yêu thích bởi những tính năng vượt trội mà còn mang đến ấn tượng trong thiết kế tinh tế, sang trọng như một nội thất mang tính mỹ quan cao, chất liệu cao cấp và sự tiện nghi để người dùng thêm tận hưởng cuộc sống.

Đa chức năng, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, thế hệ mới nhất của khóa thông minh đã mang lại cho cuộc sống tại nhà của người người cao tuổi, trẻ nhỏ, thú cưng của gia đình một mức độ an toàn cao, với tính năng tự động khóa cửa ra vào, chốt an toàn, hướng dẫn bằng giọng nói, hoặc cảnh báo khi pin yếu, trạng thái hoạt động v.v…

Và với tính năng khóa/ mở cửa điều khiển từ xa bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian khi đang bận làm một việc khác phải dừng lại để mở cửa. Thao tác đơn giản bạn cần làm chỉ là điều khiển remote để có thể mở khóa chính xác, kiểm soát mọi hoạt động ra vào nhà mà không cần phải trực tiếp mở cửa.

Khóa thông minh như một “người bảo vệ” tin cậy, trợ lý đa năng, và nâng tầm mỹ quan ngôi nhà bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 487 840