Công Ty TNHH TM DV Vũ Duy ( DANALOCK) với thương hiệu khóa điện tử nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, đồng thời là đại lý phân phối độc quyền tại Đà Nẵng của thương hiệu điện tử nổi tiếng PHILIPS, đồng phân phối các loại khóa đến từ thương hiệu nổi tiếng khác như: khoá điện tử SAM SUNG thương hiệu Hàn Quốc, khóa điện tử thương hiệu Đức KOLER, KAADAS… Công ty chúng tôi với mẫu mã khóa điện tử đa dạng, phong phú từ giá tầm trung cho đến hàng cao cấp với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
  • Trong thời đại công nghệ 4.0 với nền công nghiệp phát triển như vũ bão, con người dần thay đổi để thích nghi với môi trường sống hiện đại, thay vì dùng khóa cơ truyền thống, chúng ta sẽ mở khóa bằng nhiều phương thức khác nhau như: quẹt thẻ từ, bấm bằng vân tay, bấm mật mã, mở bằng điện thoại , mở bằng remote, thậm chí chỉ cần nhận diện gương mặt, và có thể tích hợp các chức năng lại với nhau thông qua 1 bộ khóa thông minh.
  • Hiện Danalock là đơn vị phân phối thi công trọn gói và hoàn thiện công trình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An, là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư khách sạn, căn hộ, các nhà thầu, kiến trúc sư, các đơn vị thi công thiết kế xây dựng, nhà cung cấp cửa và khách hàng trên toàn quốc.
  • Khóa điện tử không chỉ mở ra cánh cổng vào tổ ấm của gia đình chúng ta, mà nó còn mở ra mọi giới hạn của cuộc sống công nghệ. “DANALOCK không chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm khóa thông minh đến mọi nhà, mọi công trình mà chúng tôi với sứ mệnh đem lại phục vụ tối ưu cho Qúy Khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể”.
  • Danalock với đội ngũ thi công- thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm với tiêu chí:
  • Gía cả hợp lý: Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường, nhưng giá phải hợp lý với tiêu chí “ giá cả đi đôi chất lượng và dịch vụ”.
  • Mẫu mã đa dạng: Hàng hóa nhập trực tiếp từ nhà máy, và phân phối từ các hãng lớn nên thường xuyên cập nhật mẫu mã mới nhất trên thị trường. 
  • Dịch vụ hậu mãi nhanh chóng: Sản phẩm khóa từ, mật mã dành cho căn hộ và khách sạn chúng tôi bảo hành trong thời gian 2 năm, định kỳ 6 tháng bảo dưỡng/ lần. 

Tất cả sản phẩm được lắp trong khu vực Đà Nẵng, bảo hành trong vòng 24 giờ, khu vực Hội An bảo hành trong 72h. 

Qúy khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Trụ sở chính: 41 Vũ Đình Long- Phường Thọ Quang- Quận Sơn Trà-TP Đà Nẵng

Hotline: Vũ Duy: 0914 487 840- Phòng Kinh Doanh: 0935.605.025

Email: vuvuongduy@gmail.com

Website: https://khoatukhachsan.com.vn